Máy móc, thiết bị

Chế tạo thành công máy tách hạt ngô

Anh nông dân Hứa Văn Long, 46 tuổi, ở thôn 4 xã Thái Long, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang), mới học hết trung học phổ thông, đã chế tạo thành công máy tách hạt ngô phục vụ sản xuất..


Máy diệt tảo

Diệt tảo theo công nghệ mới, giữ hồ nước trong, sạch, đẹp. LG Sound có từ 7 năm nay và đã có kinh nghiệm dạn dày trong lãnh vực diệt tảo bằng siêu âm trên khắp thế giới .. Với phương pháp thân thiện..


Cải tiến máy cắt lúa bằng xích xe máy

Khi sử dụng máy cắt lúa xếp dãy, anh Nguyễn Kim Chính ở thôn Đại Ân, xã Cát Tường, huyện Phù Cát (Bình Định) đã nhận thấy sự bất tiện của loại máy này vì chỉ dùng được khi ruộng lúa khô..


Máy hút bùn cho ao tôm

Nguyễn Văn Cơ, một nông dân chính gốc ở xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vừa chế tạo ra là một chiếc máy hút bùn cho ao tôm đầu tiên của miền trung. Ngày 25-2, anh đã đến cơ quan chức năng để đăng ký bản quyền.Nhà sáng chế chưa qua đào tạoNăm nay, anh Nguyễn Văn Cơ bước sang tuổi 44, là chủ một trang trại nuôi tôm có diện tích..


Máy thái hành tự động

Ông Nguyễn Văn Sành ở xã Nam Trung, huyện Nam Sách, Hải Dương đã chế tạo thành công máy thái hành tự động có năng suất bằng 20 lao động thủ công.Xã Nam Trung có..


Máy tưới nước bán tự động

Anh Nguyễn Văn Khách, 46 tuổi, nông dân xã Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp, đã bỏ ra nhiều thời gian nghiên cứu, tự thiết kế và chế tạo thành công chiếc máy..


< 1 2 3 4 5 6 >