00:00 Số lượt truy cập: 1501233
Tin tức - Sự kiện

Tôn vinh 68 "Nhà khoa học của nhà nông".

68 “Nhà khoa học của nhà nông” tiêu biểu năm 2020 đã được lựa chọn để tôn vinh. Trong đó, có 14 đại biểu nữ và 54 đại biểu nam. Đặc biệt, có 24 nhà khoa học có học vị Tiến sỹ khoa học có nhiều đóng góp, cống hiến cho ngành nông nghiệp và đời sống nông dân.


Về hưu mới tính chuyện “khởi nghiệp”

Đối với nhiều người, về hưu là tính chuyện nghỉ ngơi, vui vầy cùng con cháu. Nhưng với ông Nguyễn Thái Mùi (xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ) thì đây chính là khoảng thời gian để dành hết đam mê cho những dự định trước kia còn dang dở.


Bưởi Diễn cho trái ngọt trên đất “xứ Thanh”

Vừa qua, trang trại “Bưởi Diễn plus hữu cơ” vừa trở thành trang trại đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa đạt tiêu chuẩn hữu cơ Organic quốc gia. Có được những thành quả này, anh Nguyễn Xuân Khải – chủ trang trại (xã Yên Thái, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) đã trải qua không ít những khó khăn, vất vả.


Ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp

Ngày 4/12, Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp”. Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện Kết nối cung - cầu công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020.


1 2 3 > >>