00:00 Số lượt truy cập: 1546870
Tin tức - Sự kiện

Chuyển tư duy từ sản xuất nông nghiệp sản lượng cao sang nông nghiệp công nghệ cao, sinh thái

Kết luận cuộc họp về tình hình thực hiện nhiệm vụ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các khó khăn, vướng mắc và nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh quan điểm, định hướng phát triển ngành nông nghiệp là tập trung chuyển đổi mô hình tăng trưởng, chuyển tư duy từ sản xuất nông nghiệp sang phát triển kinh tế nông nghiệp, chuyển từ nền nông nghiệp sản lượng cao sang nông nghiệp công nghệ cao, sinh thái, trách nhiệm, bền vững, khởi tạo chuyển đổi số.


Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Ngày 30/6/2021, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị sơ kết và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021.


Hội nghị trực tuyến về chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn

Ngày 18/6, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Lê Minh Hoan và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đồng chủ trì Hội nghị trực tuyến về chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Hội nghị được kết nối trực tuyến với 64 điểm cầu truyền hình của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.


Hội nghị trực tuyến tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang

Ngày 8/6, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến tiêu thụ vải thiều năm 2021 tại 30 điểm cầu trong nước và quốc tế.


Tôn vinh 68 "Nhà khoa học của nhà nông".

68 “Nhà khoa học của nhà nông” tiêu biểu năm 2020 đã được lựa chọn để tôn vinh. Trong đó, có 14 đại biểu nữ và 54 đại biểu nam. Đặc biệt, có 24 nhà khoa học có học vị Tiến sỹ khoa học có nhiều đóng góp, cống hiến cho ngành nông nghiệp và đời sống nông dân.


< 1 2 3 4 > >>