00:00 Số lượt truy cập: 960803

Tiền Giang : Tập huấn về an toàn trong chế biến thực phẩm thủy hải sản 

Được đăng : 03/11/2016

Ngày 05/12/2007, tại xã Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, Chi Cục Quản lý nguồn lợi, chất lượng và thú y thủy sản Tiền Giang đã mở lớp tập huấn về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm về thủy sản ở các cơ sở thu gom, sơ chế, chế biến tiêu thụ nội địa với hơn 20 học viên tham gia.


Lớp tập huấn này nhằm trang bị kiến thức cơ bản cho những hộ chế biến thủy hải sản về mối nguy gây mất an toàn thực phẩm thủy sản, những điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các cơ sở thu mua thủy hải sản và những quy định của Bộ Thủy sản về công nhận cơ sở đảm bảo vệ sinh an toàn; thực phẩm./.