Cây công nghiệp

Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây tiêu

* Thời vụ:Tuỳ thời tiết mà có những chế độ trồng khác nhau.Tuy nhiên đất trước trồng phải đảm bảo đủ ẩm, không ngập úng,có giàn che giảm bớt ánh nắng.Tiêu rất cần nước đặc biệt trong giai đoạn ra trái, cần ảm để bộ rễ ban đầu phát triển và khô trong giai đoạn ra hoa kết trái*Chọn giống:Chọn giống chống bệnh có ý nghĩa rất lớn một số giống phổ..


Kỹ thuật ươm, trồng, chăm sóc cây mây và cây song mật

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, cây mây càng trở nên có giá trị hơn-..


Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây điều

1. Làm đất- Đất trồng Điều phải thoát nước tốt, tầng đất sâu, có độ ẩm vừa đủ trong mùa khô và có mạng nước ngầm không quá sâu.- Đối với những vùng đất ở đồi núi có độ dốc lớn, cần..


phương pháp canh tác Trầm hương

1. Đặc điểm sinh thái.Cây cao 30 – 40m, có vỏ xám, lá mọc nối, có phiến lá mỏng, thon dài hoặc bầu dục, đầu mũi mác, đáy lá..


Trồng cây bạch đàn trắng

Kỹ thuật trồngƯa khí hậu nóng ẩm, ít có mùa đông lạnhĐộ cao dưới 300 - 400m so với mực nước biểnĐộ dốc dưới 200Đất dày, thành phần cơ giới nhẹ và trung bình, thoát nước..


Kỹ thuật trồng cây dầu mè

GiốngGiống vừng vàng:- Thời gian sinh trưởng từ 75-80 ngày. Trồng được 2 vụ.- Năng suất đạt 500 – 800kg/ha. Tỷ lệ dầu thấp 47%.Giống vừng đen:- Thời gian sinh trưởng 85 – 90 ngày. Trồng được 2 vụ.- Năng suất đạt 800 – 1000kg/ha, hàm lượng dầu trong hạt cao hơn vừng vàng: 49% đen/47% vàng.Giống..


< 1 2 3 4 5 6 7 8 >