Máy xay, cắt rau củ 

Được đăng : 13-12-2016 14:57:42
Để chuẩn bị nhanh cho các món ăn như rau trộn, gỏi..., sự hiện diện của một bộ máy cắt tỉa rau củ trong gia đình là cần thiết. Những loại máy này đều có rất nhiều chức năng.Các loại máy được thiết kế với nhiều tính năng cùng một lúc như cắt lát, bào, cắt sợi, cắt vuông, băm, xay, đồng..

Để chuẩn bị nhanh cho các món ăn như rau trộn, gỏi..., sự hiện diện của một bộ máy cắt tỉa rau củ trong gia đình là cần thiết. Những loại máy này đều có rất nhiều chức năng.
Các loại máy được thiết kế với nhiều tính năng cùng một lúc như cắt lát, bào, cắt sợi, cắt vuông, băm, xay, đồng thời có thể dùng như máy xay sinh tố hoặc máy ép nước trái cây. Ngoài ra, còn có một số máy chuyên dùng làm món ăn cho trẻ, nhỏ gọn và cung cấp lượng thức ăn vừa đủ, bảo đảm tính tươi mới của thực phẩm. Các loại máy này có giá trung bình dao động từ 300-500 nghìn đồng.
Mẹo sử dụng: Nên cắt rau củ vừa đủ lọt vào khuôn máy để tránh tình trạng kẹt rau củ. Không nên để rau củ đã cắt quá nhiều trong hộp chứa có thể làm kẹt lưỡi cắt.
Sử dụng đúng lưỡi cắt theo hướng dẫn, tránh tình trạng lắp sai lưỡi cắt, gây hỏng nguyên liệu và có thể dẫn đến hong lưỡi cắt. Nên rửa hộp chứa và lưỡi cắt ngay sau khi sử dụng.