00:00 Số lượt truy cập: 964531

Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Châu Long: Địa chỉ cung cấp phân trùn quế uy tín 

Được đăng : 03/11/2016
Trong kinh doanh, biết chọn lợi thế cạnh tranh đúng lúc là điều kiện tiên quyết để thành công. Nhờ tìm được hướng đi đúng, Công ty Sản xuất và Xuất nhập khẩu Châu Long (TP. Hồ Chí Minh) đã tạo bước chuyển mình vững chắc, góp phần giúp nông dân cải thiện cuộc sống.

Tại cuộc họp giao ban tại Trung tâm Phát triển nông nghiệp (Sở Nông nghiệp và PTNT TP.Hồ Chí Minh), TS. Võ Mai, Phó chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam cho rằng: “Muốn có những sản phẩm sạch, năng suất cao, nhà vườn nên sử dụng phân hữu cơ; phân trùn (giun) quế được đánh giá là nguồn phân hữu cơ tốt, giàu dinh dưỡng, thích hợp cho tất cả các loại cây trồng”.

Hiện, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Công ty Châu Long là một trong những địa chỉ cung cấp phân trùn quế uy tín. Chị Trường ở huyện Củ Chi cho biết: “Nhiều hộ dân ở đây tin tưởng sử dụng phân bón trùn quế mang nhãn hiệu Châu Long”.

Châu Long được đánh giá là một trong những đơn vị có thành tích đột phá, có khả năng hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp trên diện rộng. Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, Công ty đã và đang tạo dựng niềm tin đối với bà con nông dân. ông Lê Minh Châu, Giám đốc Công ty cho biết: “Hiện Công ty có phân xưởng tại Củ Chi, rộng 2.000m2, công suất sản xuất 200 tấn phân/tháng. Ngoài ra, Công ty còn có chính sách hỗ trợ cho những hộ dân nuôi trùn quế có nguyên liệu để đưa vào chế biến”.

Theo các nhà nghiên cứu, phân trùn quế có chứa đủ hàm lượng các chất cần thiết cho cây trồng, đặc biệt cho loại cây ngắn ngày như đậu, bắp...

So với các loại phân chuồng hay phân hữu cơ khác, phân trùn có hiệu quả cao hơn. Chúng giúp nhà nông rút ngắn thời gian trồng, cây phát triển đều, kháng sâu bệnh tốt hơn; ngoài ra phân còn phát huy tác dụng tốt trong hai mùa ngắn ngày liên tiếp. Trong các chương trình sản xuất rau sạch, rau chất lượng cao thì phân trùn là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Được biết, Công ty Châu Long sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất phân trùn để đáp ứng nhu cầu của bà con.