00:00 Số lượt truy cập: 960771

Máy Băm cỏ dùng cho chăn nuôi hộ gia đình 

Được đăng : 18/02/2018
Máy băm cỏ của tác giả Nguyễn Huỳnh Lý, tổ 2, khu phố Hương Sơn, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu dùng để băm tất cả các loại cỏ…máy có tính năng đặc biệt nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, vật liệu sản xuất được dùng từ các vật liệu đã qua sử dụng nên giá thành rẻ, độ bền cao, sử dụng cho việc chăn nuôi từ nhỏ đến vừa. Máy băm cỏ hoạt động chủ yếu với công suất 1 mã lực, một giờ tiêu hao 0,3 lít nhiên liệu băm được 1,5 tấn cỏ gấp 10 lần công cắt nhỏ cỏ. Máy băm cỏ có thể băm nhỏ các loại cỏ cứng, giúp gia súc ăn hết không gây lãng phí như băm cỏ bằng tay. Thông số chủ yếu của máy: Máy Hoạt động chủ yếu bằng vòng quay của moter điện hoặc máy xăng. Thời gian trong 1 giờ máy băm được 1,5

 

* Tính mới của sáng chế:Máy băm cỏ có thể băm được tất cả các loại cỏ, đặc biệt các loại cỏ có thân cứng, vật liệu chế tạo dễ tìm chủ yếu là vật liệu đã qua sử dụng, máy băm cỏ có thể dễ dàng sử dụng.

* Hiệu quả Kinh tế: sản xuất bằng vật liệu phế phẩm, giá thành rẻ, sử dụng băm cho tất cả các loại cỏ, tiết kiệm được chi phí, thời gian và công lao động. Máy băm cỏ bằng môter (máy xăng) dùng để băn các loại cỏ, đặc biệt các loại cỏ có thân cứng…máy có tính năng đặc biệt nhỏ gọn, dễ sử dụng, vật liệu sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua sử dụng nên giá thành rẻ, độ bền cao, tiết kiệm được công lao động.

* Hiệu quả Xã hội: giảm công lao động, giúp nông dân tiết kiệm được chi phí trong chăn nuôi, tăng thêm thu nhập, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, góp phần giảm nghèo bền vững.

* Khả năng áp dụng:Máy băm cỏ băm được tất cả các loại cỏ cho gia súc ăn, băm liên tục trong nhiều giờ và áp dụng cho mô hình chăn nuôi nhỏ lẻ đến chăn nuôi vừa.

Bà con có nhu cầu liên hệ với ông Nguyễn Huỳnh Lý, số điện thoại 0902003856

Văn Trường