Địa chỉ vàng cho nông dân

Địa chỉ mua bán bồ câu giống, bồ câu thịt

* Địa chỉ mua bán bồ câu thương phẩm, bồ câu thịt


Một địa chỉ chuyển giao tiến bộ kỹ thuật nuôi trồng nấm

Trung tâm Công nghệ Sinh học Thực vật có tổng số CBCNV là 68 người, trong đó đoàn viên công đoàn là 43 với nhiệm vụ chủ yếu: Nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất các giống nấm từ cấp I đến cấp III để cung ứng cho các địa phương; chuyển giao công nghệ nuôi trồng các loại nấm ăn, nấm dược liệu và tổ chức thu mua, chế biến nấm phục vụ nhu cầu nội tiêu & xuất khẩu; phối hợp với các tổ chức quốc tế đào tạo về công nghệ nuôi trồng nấm ăn và nấm dược liệu.


Địa chỉ bán bò giống và tinh bò giống bò Sind, lai Sind...

Địa chỉ bán bò giống và tinh bò giống bò Sind, lai Sind và nhóm bò cải tiến Zebu (có u) như Brahaman đỏ, Brahman trắng, Sahywal, Red Sindhi... và nhóm bò thịt cao sản (Limousin (LM), Crimousin (CM),Charolais(CL), Droughmaster (DM)...


Câu lạc Bộ Nông dân xã Núi Voi hiện có nguồn giống gừng Bắc Kinh

Câu lạc Bộ Nông dân xã Núi Voi hiện có nguồn giống gừng Bắc Kinh (Trung Quốc) đây là loại giống gừng cho năng suất cao; đặc biệt gừng ở đây được trồng trong bọc, giỏ, bao... sử dụng nguồn phân bón hữu cơ, trồng trên 10 tháng mới thu hoạch nên nguồn giống rất khỏe và sạch bệnh.


Hỏi đáp về nuôi Giun làm thức ăn cho gà, vịt

Hỏi: Tôi muốn nuôi Giun làm thức ăn cho gà, vịt đề nghị các Nhà khoa học cho biết nên nuôi loại giun nào, kỹ thuật nuôi, nới mua được giống tốt? Xin chân thành cảm ơn. Bùi Đình Duy - Tân Lạc - Hoà Bình.


Quýt Quang Thuận – Đặc sản Bắc Kạn

Quýt Quang Thuận có màu vàng tươi, múi to, mọng nước và đặc biệt là vị ngọt sắc đặc trưng.


Giồng ngô nếp lai LSB4 của Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất giống ngô sông Bôi

Trung tâm Nghiên cứu và sản xuất giống ngô sông Bôi đã nghiên cứu chọn tạo, cho ra đời giống ngô nếp lai LSB4. Đây là giống ngô không quy ước, có thời gian sinh trưởng ngắn năng suất cao, phẩm chất tốt thích hợp với vùng trồng ngô thương phẩm ở nhiều vụ khác nhau.


Xí nghiệp phân hữu cơ sinh học Tân Kỳ: Niềm tin của bà con nông dân

Phân hữu cơ sinh học của Xí nghiệp phân bón hữu cơ sinh học Nghệ An được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên là than bùn. Loại than bùn giàu mùn hữu cơ và chất axit humíc. Chất hữu cơ đã được mùn hoá nên có tính keo dính gắn các hạt cát, hạt sét, tạo độ xốp cho đất, giúp đất có kết cấu tốt, không bị chai cứng và đất lại thông thoáng. Axit humíc còn là chất kích thích tăng trưởng thực vật nên rất an toàn cho cây trồng và môi trường sinh thái. Đối với than bùn ở Tiên Kỳ (Tân Kỳ) mà xí nghiệp lấy làm nguyên liệu sản xuất lại là một loại than bùn rất tốt, giàu đạm, lân, lưu huỳnh, kali…


Địa chỉ tư vấn và liên hệ cho những người quan tâm tới tảng khoáng liếm - VCN và thức ăn chăn nuôi

Các nhà chăn nuôi gia súc luôn mong muốn và cố gắng để đạt được hiệu quả và năng xuất tốt nhất từ động vật, Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể đạt được nếu động vật ở trong trạng thái lý tưởng. Một yếu tố quan trọng trong chăn nuôi gia súc đó là đảm bảo được cho động vật lượng muối và khoáng cần thiết. Lựa chọn tảng khoáng liếm -VCN chính là bạn đã lựa chọn sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy cao. Tảng khoáng liếm tiện lợi trong sử dụng. Có tác dụng lâu dài và đảm bảo cho cơ thể động vật mọi nguyên tố Đa-Vi lượng cần thiết. Mỗi con vật sẽ sử dụng lượng các nguyên tố Đa - Vi lượng mà cơ thể nó cần. Tảng khoáng liếm sẽ giải quyết nhiều khó khăn ở trang trị của bạn.


Trung tâm Giống cây trồng Bình Định góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất, sản lượng cây trồng

Trung bình hàng năm sản xuất ngành trồng trọt (tỉnh cả trồng rừng) của tỉnh cần khoảng từ 10-12 nghìn tấn thóc giống, 180-200 tấn ngô giống, 15 nghìn tấn hom mỳ giống, 30-40 nghìn tấn hom mía giống, 2-3 nghìn tấn giống đậu đỗ các loại, hàng triệu cây giống cây lâm nghiệp và cây ăn quả các loại. Trung tâm giống cây trồng của tỉnh là một trong những lực lượng nòng cốt đáp ứng nhu cầu này.


< 1 2 3 4 > >>