00:00 Số lượt truy cập: 2638301
Hướng dẫn kĩ thuật

Một số biện pháp bảo quản và chế biến thức ăn thô xanh

Hiện nay, ở nước ta có nhiều biện pháp bảo quản và chế biến thức ăn thô xanh để cung cấp cho gia súc vào mùa mưa lũ hoặc mùa đông giá rét. Tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương và kinh tế của hộ gia đình, bà con có thể tự bảo quản và chế biến thức ăn cho gia súc theo một trong các cách dưới đây:


Kỹ thuật nuôi tôm quảng canh cải tiến 2 giai đoạn

Áp dụng quy trình nuôi tôm quảng canh cải tiến 2 giai đoạn vào sản xuất là một trong những giải pháp từng bước giúp nâng cao tỷ lệ sống, tăng năng suất, tăng hiệu quả của mô hình nuôi tôm sú quảng canh, đặc biệt là ứng phó với tình hình biến đổi khí hậu như hiện nay. Để giúp nông dân thành công, chúng tôi xin giới thiệu kỹ thuật nuôi tôm quảng canh cải tiến 2 giai đoạn như sau:


<< < 2 3 4 5 6 > >>