KỸ THUẬT CHĂN NUÔI

Kỹ thuật chăn nuôi thỏ công nghiệp

In chủ đềGửi cho bạn bèNgười gửi câu hỏi:Trần Hùng Đánh giá: Tuyệt vời Rất tốt Tốt Tồi Nghèo nàn Lần xem: 28Đánh giá: 3 Trong kỹ thuật nuôi thỏ công nghiệp, yếu tố chuồng trại, chọn giống thỏ, thức ăn sạch, vệ sinh phòng ngừa bệnh tốt sẽ quyết định sự thành công. Thiết kế chuồng nuôi thỏ phải thoáng, ánh nắng ban mai lọt vào, dễ chăm sóc và làm vệ sinh, có rào chắn tránh chuột và mèo gây..


Kỹ thuật vỗ béo bò

In chủ đềGửi cho bạn bèNgười gửi câu hỏi:Trần Thị Hòa Đánh giá: Tuyệt vời Rất tốt Tốt Tồi Nghèo nàn Lần xem: 9Đánh giá: 0 Hiện nay, nông dân có xu hướng mua bò gầy về vỗ béo để bán bò thịt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lúng túng về kỹ..


Kỹ thuật chăn nuôi dê sưã

Trước hết, cần chú ý khẩu phần ăn cho dê phải đầy đủ kể cả mùa đông và mùa hè. Giai đoạn dê cho sữa cần..


Kỹ thuật chăn nuôi Dê hướng thịt

Chọn giống dê:Chọn dê đực là con của bố mẹ thật tốt. Chọn những con có ngoại hình đen đầu thanh tú, cổ kết hợp hài hòa với đầu và tứ chi, chân sau vững chãi, thẳng đứng, dịch hoàn to đều nhau. Cứ 30 dê cái thì..


Kỹ thuật chăn nuôi nhím

Chuồng nuôiChuồng nuôi nhím nên làm nửa sáng nửa tối, không cần ánh sáng trực tiếp, tránh mưa tạt và nắng nóng, bảo đảm khô sạch, thoáng mát. Nền và sân chuồng làm bằng bê tông dày 8-10cm, nghiêng khoảng 3-4%, để thoát..


Kỹ thuật vỗ béo bò thịt

Để nâng cao chất lượng và số lượng thịt bò thì trước khi giết mổ người nuôi bò thịt cần áp dụng các nguyên tắc trong quy trình kỹ thuật chăn nuôi sau sẽ có con bò bán được giá như..


<< < 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 > >>