00:00 Số lượt truy cập: 1267834

Giải pháp sáng tạo máy bơm nước công suất lớn 

Được đăng : 14/07/2020

 

Ông Nguyễn Kim Hùng, ở Thôn Cầu Đào, xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Ông sinh ra và lớn lên tại vùng nông thôn, đây là vùng sản xuất nông nghiệp phát triển; tuy nhiên việc tưới tiêu nước vẫn được quan tâm và tốn nhiều chi phí trong sản xuất của nông dân.Từ những năm trước đây tôi cũng nghiên cứu và sản xuất nhiều loại máy bơm và đã bán cho nông dân. Qua nhiều năm nghiên cứu và rút kinh nghiệm; nhất là giai đoạn từ 1998 -2015 đã cho ra đời nhiều loại máy bơm với các công suất khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng. Máy bơm có thể hút sâu, đẩy cao, cấp thoát nước cho các ao nuôi thủy sản Cấp thoát nước tưới tiêu cho ruộng đồng Hút nước hố móng công trình. Bơm bùn loãng, nước thải,…Có Atomat, bảo vệ động cơ giúp động cơ vận hành ổn định liên tục 24/24 mà không lo bị hỏng, cháy máy. Máy có thể hoạt động trong phạm vi điện áp khá rộng từ 170V-240V.


may-bom1
Các loại máy bơm do ông Hùng sáng tạo

Đây là một lợi thế tuyệt vời của sản phẩm, do đặc thù của mạng lưới điện tại các vùng nông thôn của Việt Nam là không ổn định. Rất lý tưởng cho các hệ thống cấp, thoát nước ao hồ nuôi thủy sản. Nhỏ gọn nhẹ và tiện dụng dễ dàng trong di chuyển và lắp đặt. Sản phẩm 100% dây đồng, Roto và stato sản xuất theo tiêu chuẩn Japan có độ bền cao. Các chi tiết được gia công trên máy CNC có độ chính xác cao. Các loại máy bơm nước do ông chế tạo có công suất từ 7500W  với lưu lượng nước 50 m3 /h, đến các loại máy bơm có công suất 12kw, lưu lượng nước có thể đạt tới 350 m3 /h.  2018 với việc nghiên cứu thị trường về nhu cầu máy bơm ông đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy bơm nước IL 100; Đây là máy bơm nước công suất lớn, với độ chính xác cao, tiêu tốn ít điện năng, máy nhỏ gọn, nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt với độ bền cao.

 

maybom21
Ông Hùng giới thiệu sản phẩm tại công ty

Xuất phát từ thực tiện sản xuất của các vùng nước lợ, vùng ngập mặn, máy bơm nhanh hỏng do bị ăn mòn của muối biển, ông sáng chế nhiều loại máy bơm siêu chịu mặn; toàn bộ vỏ máy li tâm ông đã dùng các hoại vật liệu chống ăn mòn do muối biển , các ốc vít ông dùng bằng inox. Do vật thời gian sử dụng của máy bơm rất cao. Ngoài ra ông còn sáng chế máy hút bùn đa năng xử lý đáy ao đầm hồ, động cơ quạt nước làm mát làm mát bằng nước phục vụ chăn nuôi thủy sản…. và được nông dân trên nhiều tỉnh đón nhận.

Địa chỉ liên hệ: Nguyễn Kim Hùng; Thôn Cầu Đào, xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. ĐT: 0912837396.